filming-arialshot

การบริการหลักของเราคือการให้เช่าเหมาลำสำหรับ VIP ทั่วประเทศผ่านเครือข่ายของฐานปฏิบัติการ ในกรุงเทพฯ ภูเก็ต และเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อธุรกิจ วันหยุด หรือการเดินทางเพื่อความสะดวกสบาย เรายินดีนำเสนอการเดินทางทางอากาศที่พิเศษสุดด้วยเฮลิคอปเตอร์ที่เหมาะสมและตรงตามความต้องการของคุณ เราสามารถรับคุณขึ้นจากหลังคาของตึกสูงกว่า 20 แห่งในใจกลางกรุงเทพฯ และส่งคุณลง หรือรับคุณกลับจากจุดจอดเฮลิคอปเตอร์กว่า 100 แห่งในประเทศไทย เพียงบอกเราว่าคุณต้องการอะไร เราก็จะจัดหาให้ตามที่คุณต้องการ จะขึ้นหรือลงที่จุดไหน เราจัดการให้ได้เสมอ

และหากที่หมายของคุณไม่มีจุดจอดเฮลิคอปเตอร์ที่ใกล้เคียง เราอาจสามารถทำการขออนุญาตลงจอดชั่วคราว โดยต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม เราต้องส่งเรื่องร้องขอไปถึงผู้ที่เกี่ยวข้องซึ่งใช้เวลาประมาณ 3 วันทำการ แต่สุดท้ายแล้วจะได้รับอนุญาตหรือไม่นั้นขึ้นกับผู้มีอำนาจท่านนั้นๆ ในการพิจารณา

ไม่ว่าภาระกิจครั้งนี้คือการติดต่อธุรกิจ เช่น มีผู้มาเยี่ยมชมโรงงาน หรือสำรวจโรงงานของคุณ, การถ่ายภาพทางอากาศ, การจัดกิจกรรมต่างๆ หรือหาความสำราญเพลิดเพลิน การเที่ยวชมทิวทัศน์ทางอากาศ หรือโอกาสพิเศษ เช่น ขอแต่งงาน เป็นต้นแอ็ดวานซ์ เอวิเอชั่น เป็นผู้ให้บริการรายใหญ่ที่สุดของประเทศไทยในการถ่ายทำภาพยนตร์ระดับโลกรวมถึงภาพยนตร์ฮอลลีวูดและบอลลีวูด, รายการเรียลลิตี้โชว์นานาชาติ, ภาพยนตร์สารคดีระดับสากลที่ได้รับรางวัล และภาพยนตร์โฆษณาทั้งในและต่างประเทศ ถึงแม้เราจะใช้อากาศยานที่มีประสิทธิภาพสูง นักบินที่มีประสบการณ์และมีความสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี เพื่อตอบสนองความต้องการของภารกิจให้ได้มากที่สุด แต่เราก็ยังยึดมั่นในความปลอดภัยอย่างสูงสุดเสมอมา

ใบอนุญาตพิเศษ (Supplemental Type Certificate) เพื่อการติดตั้งอุปกรณ์พิเศษเพื่อการถ่ายทำ เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยและสอดคล้องกับข้อบังคับของสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย สามารถหาได้จากกรมธรรม์ที่บริษัทฯมี ให้ความคุ้มครองตั้งแต่ 12.5 ถึง 14 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ตามแต่ว่าจะเป็นอากาศยานลำใด) ทั้งนี้บริษัทฯสามารถจัดความคุ้มครองพิเศษ หรือเพิ่มชื่อผู้เอาประกันให้ได้หากท่านมีความต้องการ รายชื่อของผู้ให้บริการเช่าอุปกรณ์ในประเทศที่มีใบอนุญาตพิเศษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีดังนี้

1. บริษัท เกียร์ เฮด จำกัด: รุ่น LSG-2 Gyro Stabilize Mount มีใบอนุญาตพิเศษทั้งสำหรับเฮลิคอปเตอร์รุ่น EC-135 P2+ และ EC-130 T2

Gyro Stabilize Mount can be fitted to both EC-135 and EC-130 (all Bases)
Gyro Stabilize Mount ที่สามารถรองรับได้ทั้งรุ่น EC-135 P2+ และ EC-130 T2 (ทุกฐานปฏิบัติการบิน)

2. บริษัท บ้านริก จำกัด:

Rigging Device for Bangkok Based EC-135
อุปกรณ์ริกสำหรับเครื่อง EC-135 T2+ ประจำศูนย์ปฏิการกรุงเทพฯ
Side Mount for Phuket and Chiang Mai based EC-130
อุปกรณ์ริกสำหรับเครื่อง EC-130 T2 ประจำศูนย์ปฏิบัติการภูเก็ตและเชียงใหม่

ทั้งนี้เรายินดีที่จะติดอุปกรณ์พิเศษอื่นใดที่มีใบอนุญาตพิเศษครอบคลุม EC-135 P2+ และ EC-130 T2 รวมถึงกล้อง WESCAM ด้วย โดยวิศวกรของแอร์บัส เฮลิคอปเตอร์ เพื่อความมั่นใจว่าอุปกรณ์ดังกล่าวได้รับการติดตั้งอย่างมีมาตรฐาน และความปลอดภัยสูงสุด

Wescam rigged with AA Bangkok Based EC-135
อุปกรณ์กล้องเวสแคมที่นำมาติดกับเครื่อง EC-135 P2+ ประจำศูนย์ปฏิบัติการกรุงเทพฯ

การบินเพื่อการถ่ายทำทางอากาศด้วยอากาศยานเครื่องยนต์เดียว (EC-130 T2)

เนื่องจากการถ่ายภาพทางอากาศหรือการถ่ายทำภาพยนตร์ อาจมีความต้องการท่าทางการบินพิเศษ เช่น การบินต่ำ หรือช้ากว่าปกติ อากาศยานสองเครื่องยนต์ (EC-135 P2+) จะสามารถตอบสนองความต้องการได้ดีกว่า


 

แอ็ดวานซ์เอวิเอชั่นมีความภาคภูมิใจในการเป็นผู้ให้บริการแบบวีไอพีที่ดีที่สุด

นับจากเวลาที่เจ้าหน้าที่ของเราทักทายคุณจนกระทั่งภารกิจเสร็จสมบูรณ์ เครื่องบินเป็นเพียงของคุณ! รายละเอียดทั้งหมดจะได้รับการดูแลและประสานงานที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่าการเดินทางจะราบรื่นไม่เพียงแต่ในระหว่างการบินเท่านั้น แต่ยังรวมถึงช่วงเวลาก่อนและหลังเที่ยวบิน สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในเที่ยวบิน เช่นเครื่องดื่ม/ น้ำแร่ และรายละเอียดเที่ยวบินจะถูกนำเสนอ

สำหรับท่านที่เดินทางมาจากต่างประเทศ มาลงที่สนามบินสุวรรณภูมิ เราทักทายคุณตั้งแต่ที่ประตูทางออกของเครื่องและนำคุณผ่านตรวจคนเข้าเมือง ศุลกากรและจัดการเรื่องสัมภาระ เมื่อเสร็จแล้วเราจะพาคุณไปยังฐานปฏิบัติการการบินของเราเอง ซึ่งมีห้องรับรองสำหรับเพื่อที่จะขึ้นเฮลิคอปเตอร์ จากลานจอดเฮลิคอปเตอร์ส่วนบุคคล ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาทีจากสนามบิน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกที่จะผ่อนคลายอิริยาบท เปิดอ่านอีเมลของคุณ เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและของว่างที่เราเตรียมไว้ หรือขึ้นเครื่องได้ทันทีหากคุณต้องการ ห้องรับรองยังมีให้สำหรับแขกวีไอพีภายในประเทศที่ต้องการขึ้นเฮลิคอปเตอร์ของเราจากศูนย์การดำเนินงานของเรา สำหรับผู้ที่มาถึงที่สนามบินดอนเมืองเราจะนำคุณตรงไปยังเฮลิคอปเตอร์ของเรา

บริการพิเศษ อาทิเช่นรถหุ้มเกราะ การคุ้มกันของตำรวจและการจัดขบวนรถ สามารถประสานงานได้จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสมสำหรับวีไอพีและบุคคลสำคัญ

เราสามารถแนะนำสถานที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวสูงสุด นอกจากนี้ยังสามารถประสานงานกับสนามกอล์ฟ รีสอร์ทและสปาระดับ 5 ดาว หากท่านมีความต้องการใดเป็นพิเศษโปรดแจ้งแก่เรา  เราจะพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะจัดหาสิ่งเหล่านั้นให้ตรงตามความต้องการของคุณให้มากที่สุด