ทุกเที่ยวบินมีอาหารเกรดพรีเมี่ยมไว้คอยให้บริการ สามารถแจ้งคำขอพิเศษใดๆ เกี่ยวกับอาหารได้ล่วงหน้า

บริการด้านอาหาร หากมีอาการแพ้ หรือมีข้อจำกัดในเรื่องของอาหาร สามารถระบุได้ในขั้นตอนการทำการจอง
อาหารว่าง ผลไม้ ขนมขบเคี้ยว แซนวิช ถั่วต่างๆ
เครื่องดื่ม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เช่นไวน์ชนิดต่างๆ เหล้า เบียร์ และเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ เช่น น้ำแร่ น้ำผลไม้ ชา/กาแฟรสเลิศ มีบริการในทุกเที่ยวบิน (เครื่องดื่มพรีเมี่ยม และเมนูอื่นๆสามารถขอเพิ่มเติมได้ โดยมีค่าใช้จ่ายต่างหาก)
ความบันเทิง คุณสามารถแจ้งความต้องการที่จะฟังเพลง ดูภาพยนต์ อ่านนิตยาสาร หรือข่าวสารจากหนังสือพิมพ์เป็นพิเศษได้ ในขั้นตอนการทำการจองเที่ยวบิน
คำขออื่นๆ สัตว์เลี้ยง – สามารถนำสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กขึ้นเครื่องได้ กรุณาระบุข้อมูลนี้ลงไปในขั้นตอนการทำการจอง อาจมีข้อกำจัดและมาตรการเฉพาะเกี่ยวกับการนำสัตว์เลี้ยงเข้าประเทศที่จะทำการบินไป สัตว์เลี้ยงควรมีรายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่กำเนิด และบันทึกการได้รับวัคซีน
ห้ามสูบบุหรี่ตลอดการเดินทาง

แอ็ดวานซ์เจ็ท ภูมิใจที่ได้เป็นผู้ให้บริการแบบวีไอพี ตั้งแต่เจ้าหน้าที่ยืนทักทายคุณเมื่อแรกเจอ จนกระทั่งส่งคุณเมื่อเสร็จสิ้นการบิน เพราะเครื่องบินเจ็ทนั้นเป็นเสมือนพื้นที่ส่วนตัวของคุณ เราใส่ใจแม้จะเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เพื่อจะทำให้เที่ยวบินของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่น ไร้ที่ติ ไม่ใช่เพียงแค่อยู่บนฟ้าเท่านั้น แต่เราจะดูแลคุณแม้ในช่วงเวลาก่อนหรือหลังทำการบินอีกด้วย

เที่ยวบินจากต่างประเทศที่ทำการลงจอดที่ท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง คุณจะได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นโดยเจ้าหน้าที่ของเรา นำคุณจากทางลงเครื่องบินพาณิชย์โดยตรง ไปสู่อาคารผู้โดยสารส่วนบุคคล เพื่อทำการผ่านพิธีการการบินที่นั่น ซึ่งสัมภาระของคุณจะถูกลำเลียงโดยเจ้าหน้าที่ของเราอย่างรวดเร็วและปลอดภัย หรือจะนำทางคุณไปยังบริการรถลิมูซีนโดยตรงก็ย่อมได้ สำหรับเที่ยวบินที่เข้าหรือออกกรุงเทพฯ จากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ เรามีบริการลักษณะเดียวกันนี้ไว้รองรับเช่นกัน

เพื่อให้การให้บริการที่สนามบินต่างๆ เป็นไปอย่างราบรื่น ได้รับการดูแลอย่างมีคุณภาพและต่อเนื่อง แอ็ดวานซ์เจ็ทจึงได้ร่วมทุนจัดตั้งบริษัท ยูนิเวอร์แซล เอวิเอชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กับบริษัทยักษ์ให้ที่เป็นผู้ให้บริการภาคพื้นทั่วโลก คือบริษัท ยูนิเวอร์แซล เวเธอร์ แอนด์ เอวิเอชั่น อิงค์ แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา หากสนใจทราบข้อมูลเกี่ยวกับยูนิเวอร์แซล สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.universalaviation.aero/ground-support-locations/thailand/bangkok/VTBD/.