แอ็ดวานซ์ เอวิเอชั่น
ได้เริ่มดำเนินธุรกิจในปี 2550 ในฐานะของผู้ริเริ่มให้บริการเช่าเหมาลำวีไอพีเฮลิคอปเตอร์เจ้าแรกในกรุงเทพฯ ประเทศไทย ภายในระยะเวลาแค่ 3 ปีแรก บริษัทฯ ได้กลายมาเป็นผู้ให้บริการเช่าเหมาลำเฮลิคอปเตอร์เอกชนรายใหญ่ที่สุดในประเทศ ในเชิงของจำนวนอากาศยาน ส่วนแบ่งการตลาด และการให้บริการลูกค้า มีเครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ด้วยศูนย์ปฏิบัติการทั้งที่กรุงเทพฯ ภูเก็ต และเชียงใหม่ ความปลอดภัยคือจุดมุ่งหมายหลักของเรา จึงเลือกใช้เฉพาะเครื่องเฮลิคอปเตอร์จากแอร์บัสที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก เฮลิคอปเตอร์ทุกลำบริษัทฯ ซื้อใหม่เอี่ยม ให้บริการการบินโดยนักบินที่มากประสบการณ์และได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้อากาศยานทุกลำได้รับการดูแลและบำรุงรักษา โดยทีมของแอร์บัสเฮลิคอปเตอร์แห่งเอเชียอาคเนย์ ซึ่งเป็นสิ่งตอกย้ำมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงสุดได้

ในปี 2554 แอ็ดวานซ์ เอวิเอชั่น ได้ขยายฐานธุรกิจวีไอพีด้วยเครื่องกัลฟสตรีม รุ่น G200 เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวสุดหรูขนาดกลาง ซึ่งเรามีให้บริการ 2 ลำด้วยกัน ประจำอยู่ที่กรุงเทพฯ สนามบินนานาชาติดอนเมือง นำท่านไปสู่ทางเลือกใหม่ของการเดินทางแบบพรีเมี่ยมสำหรับลูกค้าคนสำคัญ แอ็ดวานซ์เจ็ท ยังคงมุ่งมั่นที่จะรักษามาตราฐานอันสูงสุดของความปลอดภัยและการให้บริการอย่างยอดเยี่ยมนับตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง

ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการในส่วนของเครื่องบินเจ็ทหรือเฮลิคอปเตอร์ สำหรับการทำธุรกิจ การท่องเที่ยว การชมทัศนียภาพ หรือการผสมผสานใดๆ แอ็ดวานซ์ เอวิเอชั่น นั้นโดดเด่นอย่างไม่มีใครเหมือนในการเสนอตัวเลือกในรูปแบบของการเช่าเหมาลำสุดวีไอพี อีกทั้งตอบสนองความต้องการที่สอดคล้องการในการเดินทางในแบบของคุณ