แอ็ดวานซ์ เอวิเอชั่น เจ็ท ปัจจุบันได้ให้บริการเครื่องบินเจ็ท กัลฟสตรีม G200 2 ลำ สำหรับการเช่าเหมาลำในเชิงพาณิชย์ รองรับผู้โดยสารได้ 10 ท่านต่อหนึ่งลำ มีวิสัยการบินได้ถึง 3400 ไมล์ทะเล และร่วมบริหารจัดการเครื่อง กัลฟสตรีม G650 ER อีกหนึ่งลำ สำหรับการใช้งานส่วนตัว เครื่องของเรารองรับการให้บริการได้ถึงในระดับสากลทั่วโลก และชำนาญการเป็นพิเศษในภูมิภาคเอเชียอาคเนย์ ตะวันออกกลาง รวมถึงออสเตรเลีย

คุณจะได้สัมผัสถึงประสบการณ์ความมีระดับภายในห้องโดยสารของ G200 ซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างดีในการมอบความบันเทิง:

● เครื่องเล่น DVD จอ LCD ขนาด 15 นิ้ว (38 เซนติเมตร) บริเวณด้านหน้าห้องโดยสารและที่นั่งด้านหลัง

● ปุ่มควบคุมเสียง บริเวณที่นั่งของผู้โดยสารทุกท่าน

● ระบบแสดงสถานะเที่ยวบิน Airshow 410

● โทรศัพท์ระบบดาวเทียม dual-channel ICG-200 Iridium SATCOM system 3 เครื่อง

ไม่ว่าคุณต้องการที่จะทำงานหรือผ่อนคลาย G200 สามารถตอบโจทย์ของคุณได้

ด้วยความยาวภายในห้องโดยสารถึง 24 ฟุต 5 นิ้ว (7.44 เมตร) และความสูง 6 ฟุต 3 นิ้ว (1.90 เมตร) เครื่องบินเจ็ท G200 มีพื้นที่ที่กว้างขวางและโปร่ง สามารถรองรับผู้โดยสารที่มีความสูงค่อนข้างมากได้ อีกทั้งเบาะนั่งขนาดใหญ่ที่แสนสะดวกสบาย หน้าต่างรูปทรงวงรีสามารถรับความสว่างจากธรรมชาติได้อย่างอบอุ่น และช่วยเพิ่มความรู้สึกโล่ง โปร่งสบายอีกด้วย มีระบบปรับอากาศที่ใช้อากาศบริสุทธิ์ภายในห้องโดยสาร 100%

ด้วยความกว้างของห้องโดยสาร แสงสว่างจากธรรมชาติ และอากาศที่บริสุทธิ์ อีกทั้งภายในห้องโดยสารที่มีเสียงที่เงียบกว่าในขณะเดินทาง (เสียงในขณะทำการบิน) เหล่านี้จะช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าและเพิ่มความรู้สึกดีๆ ระหว่างการเดินทางของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณจะต้องการทำงานหรือพักผ่อน แอ็ดวานซ์เจ็ท ภูมิใจที่เป็นผู้ให้บริการเช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ที่ได้รับความไว้วางใจอย่างสูง จากตัวแทนจัดหาอากาศยานที่มีชื่อเสียงแทบทุกรายทั่วโลก

Gulfstream G200 Private Jet