Private Jet

แอ็ดวานซ์ เอวิเอชั่น เจ็ท ผู้ให้บริการเช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว “เครื่องกัลฟสตรีม” เจ้าแรกในประเทศไทย ภูมิใจนำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษ โดยเครื่องบินส่วนตัวขนาดกลาง กัลฟสตรีม รุ่น G200 ที่มีพิสัยการบินกว่า 6 ชั่วโมง โดยไม่ต้องพักเติมน้ำมัน ประจำการอยู่ ณ กรุงเทพฯ ซึ่งให้บริการการเช่าเหมาลำทั่วภูมิภาค

แอ็ดวานซ์ เจ็ท เรามอบอิสระให้คุณสามารถวางแผนการเดินทาง และสถานที่ที่คุณต้องการจะไปได้ด้วยตัวเอง ปลดปล่อยความเครียดและผ่อนคลายไปกับเที่ยวบินของเรา เราปลูกฝังคนในทีมที่จะคอยดูแลทุกๆ ภาระกิจการบินอย่างใส่ใจ เสมือนดูแลครอบครัวของพวกเค้าเอง ทั้งทีมปฏิบัติการบนฟ้า จนถึงฝ่ายบริการลูกค้าบนภาคพื้นดิน คุณจะสามารถมั่นใจในทุกๆ ช่วงของการเดินทาง นับตั้งแต่เริ่มสอบถามรายละเอียด การทำการจอง ระหว่างบนเที่ยวบิน หรือจนกระทั่งถึงจุดหมายปลายทาง คุณจะรับรู้ได้ถึงสิ่งที่เราเชื่อมั่นที่จะให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่าน นั่นคือ ความสะดวกสบาย ปลอดภัย ตรงเวลา มีความน่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพ เราสัญญาที่จะมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ในการให้บริการในอุตสาหกรรมอากาศยานแบบปีกแข็งหรือเจ็ทส่วนตัว

เรามีทีมงานที่ทุ่มเทและเชี่ยวชาญในการวางแผนการบิน คอยให้บริการความต้องของคุณอย่างทันท่วงที ทั้งในส่วนของรายละเอียดการเช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว และให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพในตัวเลือกที่เหมาะสม ซึ่งเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง นับตั้งแต่ได้รับอีเมล์จากคุณ

สอบถามเส้นทางการบินและราคา:
Call Center: +66(0)87 511 7777 (24 ชั่วโมง)
Email: jet@advanceaviation.co.th 

ข้อกำหนดและเงื่อนไข:

● เมื่อมีการยืนยันการจองเที่ยวบิน จะต้องมีการชำระค่ามัดจำ 25% ของค่าเที่ยวบินทั้งหมด โดยกำหนดชำระภายใน 2 วันทำการนับจากวันออกเอกสารสัญญา/ ใบเรียกเก็บค่าใช้จ่าย
● ในส่วนของค่าเที่ยวบินที่เหลือ 75% จะต้องชำระก่อนเที่ยวบินออกเดินทางจากศูนย์ปฏิบัติการฯ โดยกำหนดชำระ 3 วันทำการสำหรับเที่ยวบินภายในประเทศ และ 5 วันทำการสำหรับเที่ยวบินต่างประเทศ
● การชำระด้วยบัตรเครดิตนั้น จะมีค่าธรรมเนียมการใช้บัตรเครดิตอยู่ที่ 3% สำหรับบัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรส, บัตรวีซ่าและมาสเตอร์ รวมถึงบัตรเจซีบี โดยอัตราค่าธรรมเนียมดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

การทำการจอง, ชำระค่าเที่ยวบินและเงื่อนไขการยกเลิก

ะยะเวลาการแจ้งยกเลิกเที่ยวบินก่อนเวลาเดินทางตามที่ระบุในเอกสารสัญญาใช้บริการ รวมถึงเที่ยวบินขาออกจากศูนย์ปฏิบัติการฯ เพื่อไปรอรับผู้โดยสาร ค่าธรรมเนียมการยกเลิกเที่ยวบิน โดยคิดเป็นอัตราเปอร์เซ็นต์ทั้งหมดของการเสนอราคา
นับจากเมื่อเซ็นสัญญาใช้บริการจนถึง 72 ชั่วโมง 25%
ระหว่าง 3 ถึง 72 ชั่วโมง 50%
น้อยกว่า 3 ชั่วโมงหรือไม่ปรากฎการแจ้งยกเลิก 100%

เงื่อนไขการให้บริการเพิ่มเติมฉบับสมบูรณ์ คลิ๊ก :

ข้อเสนอการให้บริการของ แอ็ดวานซ์เจ็ท:

● มีทีมบริการการขายโดยเฉพาะคอยให้บริการ ซึ่งสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง
● ให้บริการข้อมูลและคำแนะนำอย่างมืออาชีพในทุกๆ คำถามของคุณ
● เข้าถึงเมืองต่างๆ ในทวีปเอเชียได้อย่างหลากหลาย
● มีความยืดหยุ่นสูง สามารถออกแบบทริปในฝันของคุณได้ตามใจต้องการ
● บริการอาหารชั้นเยี่ยมบนเที่ยวบิน โดยพนักงานต้อนรับที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี
● มาตราฐานความปลอดภัยในระดับสูงสุดของเครื่องบิน อีกทั้งความหรูหรา และความเป็นส่วนตัว
● มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางคอยดูแลการทำงานของเครื่องบินตลอดทั้งทริป

มาตรฐานความปลอดภัยตามหลักสายการบิน:
เพราะความปลอดภัย คือสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเรา นักบินประสบการณ์สูงผู้มีพื้นฐานการบินที่ช่ำชอง ทุกคนมีเครดิตเป็นกัปตันมาแต่เดิม และผ่านการทดสอบมาตรฐานในการบินเครื่องบินเจ็ทมาแล้ว จากสถาบันการบินที่มีชื่อเสียงระดับโลก ของเที่ยวบินวีไอพีทั้งเส้นทางในประเทศและระหว่างประเทศ

นักบินของเราได้ผ่านหลักสูตรการอบรมนักบินที่เข้มข้น จากสถาบันการบินระดับโลก FLIGHT SAFETY INTERNATIONAL ที่เมืองดัลลัส ประเทศสหรัฐอเมริกา นับตั้งแต่การฝึกอบรมระดับภาคพื้น ไปจนถึงการฝึกอบรมเที่ยวบินจำลอง สำหรับรับมือกับทุกสถานการณ์ ทุกสภาพอากาศ สถานการณ์ฉุกเฉินและการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าต่างๆ