private-jet-cover4

ทำไมถึงควรใช้บริการเช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวในประเทศไทย?
ประโยชน์โดยตรงที่คุณจะได้รับเมื่อคุณเช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว:

● ไม่ต้องเผื่อเวลาเพื่อรอเช็คอิน ไม่ต้องรอเข้าแถว หรือเผชิญกับความยุ่งยากในการตรวจเช็คความปลอดภัยของสนามบิน รวมถึงการรอรับสัมภาระอันแสนนาน

● รวดเร็ว โดยสามารถบินตรงสู่จุดหมายที่ต้องการ โดยไม่ต้องแวะต่อเครื่องที่ใด และมีอิสระในการเลือกสรรและกำหนดเที่ยวบินด้วยตัวคุณเอง สามารถเลือกวัน/เวลาในการเดินทางให้ตรงกับความต้องการของคุณได้

● ได้รับประโยชน์ในเรื่องของการบริหารเวลา ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อคุณสามารถทำการบินไปยังหลากหลายเมืองได้ ภายในแค่วันเดียว

● บินอย่างราบรื่นเหนือสภาพอากาศและการจราจรทางอากาศ ที่ระดับการบินที่สูงกว่าเครื่องบินพาณิชย์ทั่วไป

● เครื่องบินทั้งลำจะเสมือนเป็นพื้นที่ส่วนตัวของคุณ และผู้โดยสารทุกท่าน คือเพื่อน ครอบครัวหรือคนที่คุณรู้จัก ซึ่งจะมอบประสบการณ์อันแสนผ่อนคลาย เป็นส่วนตัว และรู้สึกปลอดภัยในระหว่างการเดินทาง

ราคาจะแพงกว่าเที่ยวบินของสายการบินปกติในเอเชียมากหรือไม่?
ในการทำการบินไปยังจุดหมายปลายทางอย่างรวดเร็วและราบรื่น ไม่ได้หมายความว่าจะต้องมีราคาที่สูงกว่าเสมอไป เมื่อพิจารณาถึงเวลาอันมีค่าและประสิทธิภาพในการเดินทาง ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่าเมื่อไหร่ที่จะบิน และยังสามารถไปให้ใกล้กับจุดหมายปลายทางของคุณได้อีกด้วย มากไปกว่านั้น การใช้บริการเช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ทำให้คุณเข้าถึงสนามบินได้มากกว่าสายการบินพาณิชย์ขนาดใหญ่ ตอบโจทย์สำหรับคุณหรือนักธุรกิจ เมื่อสามารถที่จะไปประชุมและเดินทางกลับได้ภายในเวลาอันสั้น ไม่เพียงแต่ช่วยลดค่าใช้จ่ายในเรื่องของที่พักหรือส่วนเกินอื่นๆ ที่ไม่จำเป็นได้มาก แต่ยังสามารถกลับมาบริหารงานที่จำเป็นอื่นๆ หรือใช้เวลากับครอบครัวและคนที่คุณรักได้มากขึ้น

จะมีผู้โดยสารคนอื่นๆ ร่วมเดินทางในเที่ยวบินของฉันด้วยหรือไม่?
เครื่องบินทั้งลำจะเสมือนเป็นพื้นที่ส่วนตัวของคุณทันที ประสบการณ์สุดพิเศษนี้คุณสามารถที่จะกำหนดผู้โดยสารที่ร่วมเดินทางไปกับคุณได้ มอบช่วงเวลาสุดพิเศษให้คุณได้สนทนาธุรกิจ หรือสนุกสนานไปกับครอบครัวได้อย่างเป็นส่วนตัว

จะได้รับการบริการอะไรบ้างในระหว่างเที่ยวบิน?
ท่านสามารถเลือกและจัดเมนูที่ท่านชื่นชอบได้ก่อนเที่ยวบิน ทั้งของทานเล่น อาหาร เครื่องดื่ม ชา กาแฟ และตัวเลือกอื่นๆ ที่ท่านสามารถกำหนดได้เอง รวมถึงหนังสือพิมพ์ หรือข้อจำกัดทางด้านอาหาร หากมีความต้องการอาหารพิเศษหรือเครื่องดื่มบางรายการ สามารถแจ้งได้ โดยอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม นอกจากนี้ในระหว่างเที่ยวบิน คุณจะได้รับการบริการโดยพนักงานต้อนรับที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี

สามารถนำสัตว์เลี้ยงขึ้นบนเครื่องบินด้วยได้หรือไม่?
สัตว์เลี้ยงขนาดเล็กสามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ กรุณาระบุข้อมูลนี้ลงไปในขั้นตอนการทำการจอง อาจมีข้อจำกัดและมาตรการเฉพาะเกี่ยวกับการนำสัตว์เลี้ยงเข้าประเทศที่จะทำการบินไป สัตว์เลี้ยงควรมีรายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่กำเนิด และบันทึกการได้รับวัคซีน

จะมีความปลอดภัยแค่ไหนหากบินด้วยเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว?
ความปลอดภัยคือเรื่องที่เราคำนึงถึอยู่เสมอ ด้วยหลักการนี้ แอ็ดวานซ์เจ็ท ได้ทำการคัดเลือกนักบินผู้ที่เคยมีประสบการณ์การบินเครื่องรุ่น G200 มาก่อน อีกทั้งยังได้รับการฝึกอบรมจาก Flight Safety International ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นหน่วยงานชั้นนำระดับโลกในการฝึกอบรมนักบินแบบมืออาชีพ ด้วยเทคโนโลยีการบินจำลองที่ล้ำสมัย ที่ผ่านการรับรองจากสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทยอีกด้วย มีการฝึกอบรมซ้ำปีละ 2 ครั้ง เพื่อให้เท่าทันกับการบินสมัยใหม่และเป็นการตอกย้ำในมาตรฐานความปลอดภัย และรองรับเทคโนโลยีที่มีกการพัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร เครื่องบินของเราก็เช่นกัน ได้รับการดูแลบำรุงรักษาและได้รับการตรวจสอบที่เข้มงวด สอดคล้องกับมาตรฐานสากล นอกจากนี้พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน จะได้ผ่านการฝึกอบรมด้านทักษะความปลอดภัยอย่างเข้มข้นเช่นกัน และมีมาตรฐานด้านความปลอดที่เทียบเท่าสายการบินพาณิชย์

แอ็ดวานซ์เจ็ทเปิด-ปิดทำการเวลาใด?
พนักงานบริการลูกค้า ซึ่งสามารถติดต่อได้ 24 ชั่วโมง ทุกวัน จะดูแลและให้ข้อมูลในการจองเที่ยวบิน หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ที่เบอร์ Call Center +66(0)87-511-7777

สามารถทำการบินไปยังต่างประเทศได้หรือไม่?
เราสามารถทำการบินไปยังต่างประเทศได้ เส้นทางการบินที่ได้รับความนิยมจะอยู่ในภูมิภาคเอเชียและบินไปสู่สถานที่สำคัญต่างๆ เช่น ภูฏาน, จีน, ฮ่องกง, ไต้หวัน, อินเดีย, อินโดนีเซีย, ญี่ปุน, มัลดีฟส์, มองโกเลีย, เมียนมาร์, ปาปัวนิวกินี, ฟิลิปปินส์, เกาหลี และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หรือในทุกที่ที่คุณต้องการจะไปติดต่อธุรกิจ หรือท่องเที่ยวแบบเป็นส่วนตัว เครื่องบินเจ็ท G200 มีพิสัยการบินกว่า 6 ชั่วโมงหรือ 3,200 ไมล์ทะเล

ควรทำการจองเที่ยวบินเมื่อใด?
จริงๆแล้ว ยิ่งล่วงหน้ามากเท่าใดยิ่งดี เพื่อให้เราสามารถดำเนินการขออนุญาต และจองสล็อตขึ้นลงล่วงหน้า ที่หมายบางแห่งอาจใช้เวลาขออนุญาตล่วงหน้าเพียง 1 วัน แต่บางแห่งอาจต้องใช้เวลาถึง 2 สัปดาห์ ซึ่งเราจะตอบกลับคุณภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากได้รับการติดต่อ


หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ Call Center +66 (0)87-511-7777 ซึ่งให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หรืออีเมล์มาที่: jet@advanceaviation.co.th